Rong Nho Tốt Như Thế Nào Và Nơi Mua Chất Lượng, Chính Hãng
Xin chào, chắc hẳn ai trong chúng đã đều đã bị F0 và đến hậu Covid rồi, đang cần tìm loại sản phẩm tốt cho sức khỏe để bồi bổ trong thời gian này, và rong nho là 1 gợi ý cho bạn.
SHOP BÁN RONG NHO Sabudo CHẤT LƯỢNG, FREESHIP TẠI ĐÂY
Rong nho tách nước (20g/gói), sau khi ngâm nước 3-5p sẽ được 100-120g rong tươi, vừa đủ cho 1 người ăn.
Khi tìm Rong Nho trên Shopee, mình thấy giá bán cũng tương đương tại đây, nhưng khi mua trên Shopee thì bạn phải chịu phí ship còn mua tại link của mình thì freeship toàn quốc:
Link mua sản phẩm:
Càng mua nhiều giá càng rẻ.
Bảng giá cụ thể từ hãng:
Thành phần và HDSD:
Rong Nho tốt như thế nào?
Rong nho rất giàu protein, canxi và axit béo không bão hòa đa có trong nhóm omega 3 (DHA, EPA, ALA), giúp trẻ phát triển chiều cao, trí thông minh. 🤟Rong nho chứa hàm lượng cao các vitamin A, B, C, kẽm và các chất sắt, đặc biệt phong phú các axit amin, như Lysine, …các nguyên tố vi lượng cần thiết và hàm lượng iod rất cao bổ sung cho sự phát triển của não bé, chống còi xương ở trẻ em.
Theo chuyên gia: Rong nho đứng đầu bảng trong top thực phẩm chứa FUCOIDAN tự nhiên - TĂNG ĐỀ KHÁNG - HỆ MIỄN DỊCH.
Giá thành và giá trị của rong nho?
Rong nho là một loài rong biển quý và có giá trị dinh dưỡng cao hơn nhiều loại rau, củ, quả khác nhưng rất kén điều kiện nuôi trồng nên khá khan hiếm và giá cao. Giá bán lẻ của rong nho tươi tại Nhật khoảng 130 USD/kg, tương đương 2,7 triệu đồng. Rong nho trồng tại Việt Nam chủ yếu dùng để xuất khẩu bởi lợi nhuận cao. Giá bán lẻ rong nho tại nội địa khá mềm, dao động từ 450.000đ – 480.000đ/kg. Với mức tiêu thụ trung bình 30g mỗi ngày, người tiêu dùng Việt Nam có thêm một loại thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng với chi phí vừa phải.
Chất nhờn trong rong nho có lợi cho sức khỏe?
Hàm lượng chất béo trong rong nho khá cao (khoảng 150mg chất béo trong 100g rong nho) nên rong nho có độ nhớt cao hơn một số loại rong biển khác. Chất béo này chính là nguồn dự trữ năng lượng và dưỡng chất quan trọng cho cơ thể. Kết quả phân tích cho thấy, chất béo trong rong nho chứa nhiều axit béo không no có lợi, đặc biệt là AA, LA, DHA, EPA, ALA thuộc nhóm axit omega 6 và omega 3. Những axit béo này đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động của các cơ quan trọng yếu như não bộ, hệ thần kinh, thị giác, tim mạch. Đặc biệt, axit béo EPA thường chỉ được tìm thấy ở các loài cá nước lạnh như cá ngừ, cá hồi…hiếm thấy ở các loại rau, củ, là loại axit béo không chỉ có tác dụng tích cực đối với tim mạch mà còn có tính năng kháng viêm nên rất tốt với đối với người lớn tuổi.
Rong nho bổ mắt?
Rong nho giàu chất sắt (580 microgram/ 100g rong nho) và vitamin A (51 microgram/ 100g rong nho) nên có tác dụng tăng cường chức năng của hệ thần kinh thị giác, cải thiện thị lực và phòng chống các bệnh về mắt như quáng gà, khô mắt…
Rong nho và bệnh cao huyết áp?
Các nghiên cứu cho thấy nồng độ vitamin C máu tỷ lệ nghịch với huyết áp. Với người cao huyết áp, dung nạp vitamin C qua thực phẩm có hiệu quả giảm huyết áp nhờ vào khả năng thúc đẩy bài tiết chì của loại vitamin này. Ngoài ra, trong rong nho còn có 2 chất chống tăng huyết áp là canxi và kali. Với các thành phần trên, rong nho là một loại thực phẩm giúp duy trì một mức huyết áp bình thường cho những người bị cao huyết áp.
Rong nho và bệnh ung thư?
Rong nho rất giàu vitamin C. Đây là loại sinh tố quan trọng có chức năng miễn dịch, chống oxy hóa, bảo vệ cấu trúc tế bào (gồm DNA) tránh các tổn thương và tham gia thanh thải gốc tự do có hại trong cơ thể. Đã có nhiều nghiên cứu chứng minh khả năng tăng miễn dịch, thúc đẩy quá trình hàn gắn vết thương, kháng viêm và giảm nguy cơ ung thư thực phổi, quản, dạ dày, đại tràng…của vitamin C. Axit béo EPA có trong rong nho cũng là một dưỡng chất cần thiết được bác sĩ khuyên dùng đối với những bệnh nhân đang điều trị ung thư.
Rong nho và bệnh tiểu đường?
Người bệnh tiểu đường cần một lượng vitamin C cao hơn người bình thường để đảm bảo không thiếu hụt lượng vitamin C nội bào. Bởi việc thiếu vitamin C nội bào mạn tính sẽ dẫn đến hàng loạt vấn đề như tăng tính thấm thành mạch, vết thương lâu lành, tăng cholesterol máu, suy giảm hệ thống miễn dịch. Vitamin C giúp cơ thể kiểm soát lượng đường và hoạt động của gốc tự do, giảm sự tích tụ sorbitol nội bào và ức chế sự gắn kết của glucose với protein (sự glycosyl hóa). Sự tích tụ sorbitol và sự glycosyl hóa có liên quan rất nhiều đến các biến chứng của tiểu đường, nhất là các biến chứng về mắt và thần kinh. Với hàm lượng vitamin C phong phú, rong nho là một thực phẩm giúp phòng chống và cải thiện tình trạng của bệnh tiểu đường.
Rong nho có ngừa được bệnh bướu cổ?
Khác với những loại rau quả khác, rong nho rất giàu i-ốt. Trong 100g rong nho có khoảng 1.9mg i-ốt. Hàm lượng này còn cao hơn rất nhiều loại hản sản. Chỉ cần vài mươi gram rong nho là đủ cung cấp lượng i-ốt cần thiết cho chức năng của tuyến giáp, giúp phòng tránh bệnh bướu cổ, thiểu năng trí tuệ, khô da, rụng tóc.
Dùng rong nho ngâm thế nào ngon nhất?
Rong nho ngâm rất ngon và tiện dụng nhưng có đặc tính mềm và giữ giòn được khoảng 10-15 phút sau khi ngâm vào nước. Để tăng độ giòn tươi của rong, nên ngâm rong vào tô nước đá lạnh khoảng 5 phút trước khi dùng. Nếu muốn ngon hơn, xếp rong lên dĩa có để đá lạnh bên dưới, trông vừa ngon vừa mát mắt.
Người ăn chay có nên dùng rong nho?
Với các món chay thường được cho là không đủ chất dinh dưỡng do thiếu chất sắt, canxi, kẽm, chất béo, đạm, rong nho mang lại một sức sống mới từ màu xanh tươi mát, mùi vị hấp dẫn mà thành phần dưỡng chất phong phú.
Như vậy là bạn đã biết được rong nho tốt như thế nào, bạn có thể đặt hàng theo LINK NÀY để mua chính hãng và Freeship toàn quốc.
Đăng nhận xét
Lưu ý
Khuyên bạn hạn chế bình luận ẩn danh, hãy đăng nhập bằng tài khoản Google.
Nếu muốn bình luận 1 đoạn code, bạn hãy mã hóa code để code hiển thị chính xác nhé!